Chào mọi người, hôm nay Vườn Nhà Sâu sẽ giới thiệu đến mọi người các giống Hồng táo tàu đáng trồng và ăn ngon nhất hiện nay.

Để nói về cây hồng táo tàu, bên Vườn Nhà Sâu đã mất rất nhiều thời gian và công sức là những người đầu tiên ở Việt Nam đem về các giống Hồng táo tàu, trồng và chăm sóc, nghiên cứu rất kỹ để đưa ra những nhận định chính xác nhất cho mọi người tham khảo để trồng nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các giống Hồng táo tàu (panzao, dongzao, shanxi-li, sugar cane, tiger tooth, R4T3, ga866, lang, hồ lô….), để mà nói trồng hết các loại này rất vất vả và khó khăn, tuy nhiên qua quá trình bên mình đã trồng và chăm sóc có rút ra được những nhận định sát với thực tết nhất, cho mọi người lời khuyên chân thành nhất.

Theo quan điểm cá nhân bên mình đưa ra cho mọi người những loại đáng trồng để ăn và làm kinh tế nhất.

  1. Hồng táo tàu Panzao
  2. Hồng táo tàu Dongzao
  3. Hồng táo tàu Honey jar
  4. Hồng táo tàu Sugar cane
  5. Hồng táo tàu Shanxi-Li
  6. Hồng táo tàu Ga866
  7. Hồng táo tàu Tiger tooth
  8. Hồng táo tàu Shui men
  9. Hồng táo tàu Sherwood

Và còn rất nhiều loại Hồng táo tàu ăn ngon và ngọt nữa, tuy nhiên chúng mình không liệt kê ra đây, vì chúng chỉ khác nhau về hình thái quả và kích thước trồng để sưu tầm nếu ai yêu thích chúng.

Mình đưa ra danh sách các giống mà bên Trung Quốc họ đang trồng làm kinh tế chính hiện nay, để cho các bạn tham khảo nhé ( Panzao, Dongzao, Ga866) đây là 3 loại được những hộ nông dân bên Trung Quốc họ trồng làm kinh tế chính để dùng ăn tươi.

Từ những năm 2015 bên Vườn Nhà Sâu đã đem những cây Hồng táo tàu về trồng ở Việt Nam để ăn trái và nghiên cứu, với kinh nghiệm nhiều năm trồng và chăm sóc các loại táo hiện nay, chúng mình tự tin là những người đi đầu trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây Hồng táo tàu hiện nay, là đơn vị cung cấp cấp cây giống đảm bảo và uy tín nhất, cùng với đó là luôn đồng hành hỗ trợ mọi người về cách trồng và chăm sóc làm sao cho cây táo phát triển khỏe mạnh và sớm cho trái ngọt.

Mọi người quan tâm về cây giống hoặc kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Hồng táo tàu thì liên hệ trực tiếp qua sđt/zalo: 0982685993, chúng mình sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất cho mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

Đặt hàng và tư vấn